สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน เรายังคงติดใจกับเกม Blackjack ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการเดิมพันที่แทบทุกคาสิโนต้องมี แค่วันนี้จะมารีวิว European blackjack ซึ่งวันนี้เราได้ผู้ใหญ่ใจดีจาก betflix 88 (bflix88) และ betflixfun ให้เราได้ลองเล่นเกมแล้วมารีวิวให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกัน

European Blackjack มีกฏกติกาเหมือน blackjack ทั่วไปที่เราเล่นกัน แต่จะต่างกันตรงที่เจ้ามือจะได้รับไพ่ใบเดียว และจะคว่ำไพ่ ทำให้การเดาทางยากกว่าปกติมากๆ ถ้าเจ้ามือได้แบล็คแจ็ค ผู้เล่นทุกคนที่ไม่ได้มี 21 แต้มในมือ จะแพ้ทันที

betflix betflixfun european blackjack

เนื่องด้วยกติกาแบบนี้ทำให้ European Blackjack จะมีการเล่นที่ท้าทายกว่ามาก ซึ่งการเดาไพ่ของเจ้ามือจะยากมากตอนเริ่มเล่น แต่มันทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นไม่ใช่หรือ? เราเล่นกันเพราะชอบการตื่นเต้น งั้นอย่าเสียเวลาเลย มาลองกัน

กติกาทั่วไปของเกมแบล็คแจ็คในเครือ BETFLIX

  1. European Blackjack จะเล่นด้วยไพ่ 2 สำรับ มีไพ่ 52 ใบต่อสำรับ
  2. การเอาชนะเกม European Blackjack คือ มีไพ่ในมือให้มีค่าใกล้เคียงหรือเท่ากับ 21 มากที่สุด หรือ มีแต้มมากว่าเจ้ามือ
  3. หลังจบเกมจะเริ่มสับไพ่ใหม่ทุกครั้ง
  4. ไพ่หมายเลข 2 ถึง 10 มีค่าตามหน้าไพ่ ส่วน เอช, คิงส์, ควีน และแจ็ค นับเป็น 10
  5. สกุลเงินเป็น บาท
  6. แสดงรางวัลเป็นเงินสด

ทั้งนี้ทั้งนั้นจะเห็นได้ว่า European Blackjack เจ้ามือจะไม่มีการ Hole การ์ด ทำให้ผู้เล่นลำบากในการเล่นเป็นอย่างมาก ต่างจากการเล่น American Blackjack ที่จะหงายไพ่ใบแรก ทำให้ผู้เล่นตัดสินใจได้ว่าจะดับเบิ้ลหรือแยกไพ่ ซึ่งจะลดความเสี่ยงในการเดิมพัน

American Blackjack

สรุป

European Blackjack ยังคงมาตรฐานเกมชั้นดีจาก PG SLOT ในเครือ betflix 88 และ betflixfun ความแตกต่างในการเล่นเกมไม่ต่างกันมากกับ American Blackjack แต่กติกาบางข้อทำให้การทำเงินจาก European Blackjack ก็ค่อนข้างยากพอสมควร หากท่านผู้อ่านชอบความท้าทายทางทีมงานก็แนะนำให้ลองเล่นกัน

สนใจลองเล่น European Blackjack สมัครได้ที่ www.bflix88.com

สมัครสมาชิก betflix bflix88